Monthly Archive: September 2020

Sep 22

UFC กลับมาอีกครั้งในสุดสัปดาห์นี้พร้อมกับกิจกรรมจ่ายต่อการรับชมครั้งใหญ่ในคืนวันเสาร์

UFC กลับมาอีกครั้งในสุดสัปดาห์นี้พร้อมกับกิจกรรมจ่ายต่อการรับชมครั้งใหญ่ในคืนวันเสาร์นี้ที่เกาะยาสในอาบูดาบีซึ่งมีการต่อสู้สองรายการที่น่าจะสนุกมาก UFC กลับมาในสุดสัปดาห์นี้พร้อมการจ่ายต่อการชมจำนวนมาก งานในคืนวันเสาร์นี้ที่เกาะยาสในอาบูดาบีซึ่งมีการต่อสู้สองชื่อที่น่าจะสนุกมาก กิจกรรมหลักร่วมกันคือการต่อสู้เพื่อเข็มขัดรุ่นไลท์เฮฟวี่เวทที่จอนโจนส์ในตำนานยอมแพ้เมื่อไม่นานมานี้เพื่อก้าวสู่รุ่นเฮฟวี่เวต โดมินิกเรเยสผู้แพ้โจนส์จากการตัดสินในเดือนกุมภาพันธ์เข้าปะทะกับยานบลาโชวิชซึ่งชนะการชกสามครั้งรวด เหตุการณ์หลักคืองานที่ฉันแทบรอไม่ไหวเมื่อ Paolo Costa เผชิญหน้ากับแชมป์รุ่นมิดเดิ้ลเวท Isreal Adesanya เหตุผลสามประการในการรับชม UFC 253 มีดังนี้ 3. Diego Sanchez อยู่ในการ์ด ถ้าดิเอโกซานเชซกำลังต่อสู้ฉันก็กำลังดูอยู่นี่เป็นเพียงหนึ่งในสิ่งเหล่านั้นที่ฉันใช้ชีวิตด้วยชีวิต แน่นอนว่า Sanchez เป็นนักสู้คนสุดท้ายจาก The Ultimate Fighter 1 ที่ยังอยู่ในเกมต่อสู้และไม่มีการบอกว่าเราจะได้เห็นเขาใน Octagon อีกกี่ครั้ง เด็กวัย 38 ปีรับบทเป็นเจคแมทธิวส์ในการ์ดเบื้องต้นและใครจะรู้ว่าเรื่องสนุก ๆ ที่ซานเชซจะพยายามดึงออกมาต่อสู้และใครจะรู้ว่าเขาจะพูดเรื่องบ้าๆแบบไหนที่นำไปสู่มัน อย่างที่ฉันเคยพูดไปแล้วว่าฉันสู้กับเขาทั้งหมด 2. ใครจะเอาเข็มขัดเก่าของจอนโจนส์? โดมินิกเรเยสเข้ามาใกล้มากที่จะเอาชนะโจนส์กลับมาที่ UFC 247 เมื่อเขาสูญเสียการตัดสินใจอย่างใกล้ชิดที่หลายคนคิดว่าน่าจะเข้าทาง เรเยสต้องการการรีแมตช์กับโจนส์เป็นอย่างยิ่ง แต่ตอนนี้ยังไม่เกิดขึ้น แต่เรเยสจะต่อสู้กับ Jan Blachowicz เพื่อชิงตำแหน่งแทนและนี่น่าจะเป็นเรื่องสนุก Blachowicz ชนะสองในสามการต่อสู้ล่าสุดของเขาผ่านทาง KOs และควรมองหาที่จะยุติการต่อสู้อีกครั้งด้วยหมัดของเขา การสูญเสียเพียงอย่างเดียวของเรเยสคือการสูญเสียของโจนส์ดังนั้นดูเหมือนว่าเขาจะมีเข็มขัดพันรอบเอวของเขา …

Continue reading »

Sep 22

Juan Carlos Abreu ไม่สามารถยืนหยัดต่อสู้กับ Jaron Ennis ที่น่ากลัวได้ Amanda Westcott / Showtime

Juan Carlos Abreu ไม่สามารถยืนหยัดต่อสู้กับ Jaron Ennis ที่น่ากลัวได้ Amanda Westcott / Showtime Jaron Ennis ไม่ต้องการความกดดันที่ไม่เหมาะสมในช่วงนี้ของอาชีพการงานของเขา เขาอายุเพียง 23 ปีและฉันลังเลที่จะอ่านมากเกินไปเกี่ยวกับชัยชนะที่น่าพิศวงของเขาเหนือ Juan Carlos Abreu ในวันเสาร์เพราะข้อ จำกัด ของโดมินิกันนั้นชัดเจน ถึงกระนั้นฉันก็ต้องพูดมัน: เอนนิสทำให้ฉันนึกถึงหนึ่งในแบบอย่างของเขารอยโจนส์จูเนียร์ สไตล์ของเอนนิสนั้นคล้ายกับโจนส์เมื่อยุคหลังอยู่ในจุดสูงสุดต่อสู้อย่างอดทน – ด้วยมือของเขาตลอดเวลา – จากนั้นก็ระเบิดด้วยความเร็วและพลังที่ผิดปกติเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ของเขา ฉันไม่ชอบเวลาที่มือของโจนส์อยู่ที่เอวของเขาเป็นพิเศษ แต่เขามีปฏิกิริยาตอบสนองที่จะหลีกเลี่ยงเมื่อเขาทำได้ดีที่สุด เอนนิส (26-0, 24 KOs) จะใช้ได้ในขณะนี้ Abreu ซึ่งมีน้ำหนักตัวเกินสามปอนด์ไม่รู้ว่าอะไรโดนใจเขา รูปลักษณ์บนใบหน้าของเขาในสองสามครั้งแรกที่เขากินภาพยาก ๆ ของเอนนิสอย่างรวดเร็วอูเบอร์พูดกับฉันว่า“ นี่มันอะไรกัน?” ผู้แพ้นั้นทนทานพอ ๆ กับการเรียกเก็บเงินสี่รอบและจากนั้นเขาก็คุ้นเคยกับผืนผ้าใบมากเกินไป เอนนิสหมัดเด็ดที่ร้อนแรงวาง Abreu (23-6-1, 21 KOs) ลงหนึ่งครั้งในอันดับที่ห้าและอีกสองครั้งในครั้งที่หก – ทั้งสามล้มลงภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งนาทีเพื่อยุติการเข่นฆ่า เอนนิสมีอำนาจเหนือแค่ไหน? …

Continue reading »

Sep 22

มาร์คัสสมาร์ทดาราจากบอสตันเซลติกส์กล่าวว่าการจับกุมในห้องล็อกเกอร์

มาร์คัสสมาร์ทดาราจากบอสตันเซลติกส์กล่าวว่าการจับกุมในห้องล็อกเกอร์หลังจากที่พ่ายแพ้ไมอามีฮีตเมื่อสัปดาห์ที่แล้วทำให้ทีมใกล้ชิดกันมากขึ้นในขณะที่พวกเขาไล่ล่าชัยชนะในระดับซีรีส์เมื่อวันพุธ มีรายงานว่าสมาร์ทบุกออกจากห้องแต่งตัวของเซลติกส์หลังจากที่บอสตันเป่าเป็นผู้นำ 17 แต้มก่อนที่จะพ่ายแพ้ต่อไมอามี 106-101 ในเกมที่สองของรอบชิงชนะเลิศ NBA Eastern Conference เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา บอสตันต่อสู้เพื่อกลับสู่ซีรีส์ที่ดีที่สุดจากเจ็ดอันดับในเกมที่สามเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาโดยเอาชนะไมอามี 117-106 เพื่อตัดทีมฮีตไป 2-1 ชัยชนะครั้งนี้ทำให้ซีรีส์มีความสมดุลอย่างสมบูรณ์ในขณะที่บอสตันเตรียมเผชิญหน้ากับไมอามีในเกมที่สี่ที่ออร์แลนโดในวันพุธ เมื่อพูดกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาสมาร์ทได้เปรียบเทียบการตำหนิในห้องล็อกเกอร์ที่ตามหลังเกมที่สองกับการโต้เถียงของครอบครัวโดยอธิบายว่าเป็น “การทำให้เกิดไฟฟ้า” “เราเป็นครอบครัวเดียวกันครอบครัวต่อสู้ตลอดเวลา” ผู้พิทักษ์วัย 26 ปีกล่าว “ ฉันทะเลาะกับพี่น้องตลอดเวลา แต่ที่สุดแล้วเราก็สู้กันแบบไม่มีใครยอมใคร “คุณรู้ไหมว่ามันเกิดขึ้นระหว่างครอบครัวโดยเฉพาะครอบครัวอย่างเราที่อยู่ด้วยกันมานานมันกำลังจะเกิดขึ้น “เรามีผู้ชายมากมายที่เล่นด้วยหัวใจบนแขนเสื้อทั้งคืนในคืนและเราไม่ควรจะมีความสุขกับ 2-0 โดยเฉพาะสองเกมนั้นที่เรายอมแพ้ “แน่นอนว่าอารมณ์กำลังจะโบยบิน แต่เราเป็นครอบครัวและนั่นก็เกิดขึ้น” สมาร์ทเสริมว่าแถวห้องแต่งตัวช่วยให้เขามองเห็นเพื่อนร่วมทีมในมุมที่ต่างออกไป “ฉันรู้ว่าเรามีอารมณ์ฉันรู้ว่าเราหลงใหลและฉันรู้ว่าเราต่างก็รักกัน แต่ฉันก็ได้เรียนรู้มากมายเช่นกัน …. เราเติบโตขึ้นมากขึ้นจากความทุกข์ยากนั้น” เขากล่าว “ฉันพูดมาตลอดว่าก่อนที่คุณจะเห็นสายรุ้งมันต้องมีพายุสำหรับเรานั่นคือพายุที่เราต้องผ่านไปเราพบสถานที่ที่มีความสุขของเราแล้ว “ อย่างที่บอกไปว่าครอบครัวทะเลาะกัน แต่สำหรับเราที่จะตอบสนองเหมือนที่เคยทำและสามารถเติบโตได้นั้นมันแสดงให้เห็นมากมาย “วิธีที่ฉันตอบสนองและเพื่อนร่วมทีมของฉันตอบกลับมันแสดงให้เห็นว่าเราสนิทกันมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาเราพูดในสิ่งที่จะพูดเราทุกคนมารวมตัวกันเราระบายอารมณ์ออกไป ” เซลติกส์กำลังเสนอราคาเพื่อกลับเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2010 เมื่อพวกเขาแพ้ลอสแองเจลิสเลเกอร์สในเจ็ดเกม Lakers เป็นผู้นำในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Western Conference 2-0 กับ Denver Nuggets

Sep 22

หงส์แดงเอาชนะบรูเออร์สในการเปิดซีรีส์สำคัญเพื่อเข้าสู่รอบรองชนะเลิศแห่งชาติลีก

ซินซินนาติเรดส์เข้าสู่เกมนัดเปิดสนามในวันจันทร์กับมิลวอกีบริวเออร์สที่เสมอกันสามทางกับบริวเออร์สและซานฟรานซิสโกไจแอนต์สำหรับรอบรองชนะเลิศในเนชันแนลลีก เนื่องจากซีซั่นนี้จะไม่มีเกมไทเบรกเกอร์จริง ๆ แล้วหงส์แดงจึงมีส่วนแบ่งทางคณิตศาสตร์โดยอิงจากการบันทึกภายในซึ่งเป็นไทเบรกเกอร์คนแรก อาจเป็นไปได้ว่าหงส์แดงมีเหตุผลเพียงพอที่จะทำให้ดีที่สุดเพื่อคว้าแชมป์ซีรีส์กับทีมบรูเออร์ส หงส์แดงก็ดูเหมือนจะรู้มากเช่นกัน ผู้เปิดสนามในวันจันทร์ทำให้พวกเขาเปลี่ยนการขาดดุล 0-1 ผ่านโอกาสห้าครั้งเป็นชัยชนะ 6-3 หลังการออกนอกบ้านที่ดีจาก Luis Castillo และการวิ่งกลับบ้านในเวลาที่เหมาะสม คาสทิลโลโยนบอลวิ่งครั้งเดียว 6 holding ถือบริวเออร์ไปสี่นัดและเดินสามครั้งในขณะที่ฟาดเก้าแบตเตอร์ อย่างน่ารังเกียจหงส์แดงถูกรุกโดย Eugenio Suarez, Mike Moustakas และ Curt Casali; ทั้งสามรวมกันสำหรับสามวิ่งกลับบ้านและหกวิ่งเข้ามา หากต้องการทราบว่าเหตุใดซีรีส์ Brewers จึงมีความสำคัญต่อหงส์แดงให้พิจารณาตารางเวลาที่เหลือของทั้งสามทีมและวิธีที่ไทเบรกเกอร์จะได้รับผลกระทบจากผลการแข่งขันในสัปดาห์นี้ หงส์แดงมีสถิติ 20-18 เมื่อเทียบกับแดนกลาง Brewers มีเครื่องหมาย 16-17; และไจแอนต์อยู่ที่ 15-17 ซึ่งรอผลในคืนวันจันทร์ มุ่งหน้าไปข้างหน้าหงส์แดงมีสองเกมภายในให้เล่น; Brewers มีเจ็ด; และไจแอนต์มีแปดตัว ความแตกต่างในเกมที่เหลืออยู่หมายความว่ามีความแปรปรวนที่อาจเกิดขึ้นได้มากในบันทึกของ Brewers และ Giants ในขณะที่เปอร์เซ็นต์การชนะภายในขอบเขตของหงส์แดงจะตกอยู่ระหว่าง. 500 ถึง. 550 แต่ผู้ผลิตเบียร์อาจอยู่ระหว่าง. 400 ถึง. 575 …

Continue reading »

Sep 22

ในขณะที่การแถลงข่าวหลังเกมของ LeBron James

ในขณะที่การแถลงข่าวหลังเกมของ LeBron James ส่วนใหญ่จะวนเวียนอยู่กับการอภิปรายเกี่ยวกับการลงคะแนนสำหรับรางวัล MVP ของ NBA แต่ก็มีเรื่องมากมายให้พูดคุยเกี่ยวกับชัยชนะ 126-114 ของ Lakers เหนือเดนเวอร์นักเก็ตในเกมที่ 1 ของรอบชิงชนะเลิศการประชุมตะวันตก ประเด็นของการอภิปรายรวมถึงการกลับมาของ Rajon “เพลย์ออฟ” Rondo การยิงสามจุดของผู้เล่นที่มีประสบการณ์และการป้องกันสองคน นี่คือห้าประเด็นสำคัญจากเกมที่ 1: 1. Rajon Rondo อาจไม่ชอบชื่อเล่น “Playoff Rondo” แต่นับตั้งแต่ที่เขาก้าวเข้าสู่ Lakers เขาก็เป็นส่วนสำคัญของความสำเร็จในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศของ Lakers การป้องกันของเขาน่ารำคาญสำหรับนักเก็ตในวันศุกร์และเขาก็ช่วยเก้าคนออกจากม้านั่ง 2. Markieff Morris และ Kentavious Caldwell-Pope ทำคะแนนให้ Lakers ที่จุดสำคัญในเกม พวกเขารวมกันเพื่อทำการทดลองสามจุดหกจากเก้าครั้ง มอร์ริสเล่น 16 นาทีและการยิงสามต่อสี่สามแต้มของเขาคิดเป็นคะแนนทั้งหมดของเขาในเกม แม้ว่า Caldwell-Pope เล่นเกือบ 30 นาทีและให้คะแนนอื่น ๆ แก่ Lakers ด้วย โดยรวมแล้วเขายิงได้ …

Continue reading »