Monthly Archive: October 2020

Oct 26

บราวน์ผู้มีคาถาสั้น ๆ กับนิวอิงแลนด์ผู้รักชาติ

บราวน์ผู้มีคาถาสั้น ๆ กับนิวอิงแลนด์ผู้รักชาติเมื่อฤดูกาลที่แล้วมีกำหนดจะกลับมารวมตัวกับทอมบเรดี้กองหลังในแทมปา บราวน์สามารถเปิดตัวกับนิวออร์ลีนส์เซนต์สในวันที่ 8 พฤศจิกายนเมื่อเขาถูกพักงาน อันโตนิโอบราวน์ผู้รับสายตัวแทนฟรีได้บรรลุข้อตกลงหนึ่งปีกับแทมปาเบย์ไฮเวย์ มีรายงานว่าบราวน์กำลังหารือกับ Seattle Seahawks ด้วย ตามรายงานของ Houston Chronicle บราวน์มีกำหนดจะไปเยี่ยมไฮเวย์ในวันเสาร์ บราวน์ถูกพักงานจนถึงสัปดาห์ที่ 8 หลังจากนั้นเขาสามารถเข้าร่วมทีมเพื่อสนับสนุนกองกำลังรับของได้ Buccaneers มีหลายทางเลือกในตำแหน่งรวมถึง Mike Evans และ Chris Godwin แต่ได้รับบาดเจ็บในฤดูกาลนี้ หากข้อตกลงเสร็จสิ้นและบราวน์เคลียร์โปรโตคอลโคโรนาไวรัสของเอ็นเอฟแอลเขาอาจลงสนามให้แทมปาเบย์ในสัปดาห์ที่ 9 ซึ่งเป็นเกมในบ้านคืนวันอาทิตย์กับนิวออร์ลีนส์เซนต์สในวันที่ 8 พฤศจิกายน ทอมเบรดี้กองหลังแทมปาเบย์และบราวน์เป็นเพื่อนร่วมทีมช่วงสั้น ๆ เมื่อฤดูกาลที่แล้วในนิวอิงแลนด์ ผู้รักชาติเก็บบราวน์ไว้เพียงเกมเดียวหลังจากดำรงตำแหน่งไม่นานกับโอคแลนด์เรดเดอร์ส บราวน์อายุ 32 ปีเป็นตัวแทนอิสระตั้งแต่เดือนกันยายน 2019 เมื่อผู้รักชาติปล่อยตัวเขาหลังจากเกมหนึ่งหลังจากข้อกล่าวหาเรื่องการข่มขืนและส่งข้อความข่มขู่ไปยังผู้กล่าวหา ข้อกล่าวหาเหล่านั้นนำไปสู่การสอบสวนของ NFL ในเดือนมิถุนายนปี 2020 บราวน์ถูกตัดสินให้ถูกคุมประพฤติเป็นเวลา 2 ปีโดยได้รับคำสั่งให้เข้ารับการประเมินทางจิตวิทยาและลงทะเบียนเรียนหลักสูตรการจัดการความโกรธ 13 สัปดาห์โดยศาลฟลอริดาหลังจากที่ไม่ได้รับการร้องขอจากการแข่งขันในข้อหาทำร้ายร่างกายที่ไม่เกี่ยวข้องกับข้อกล่าวหาเรื่องการข่มขืน ในฐานะส่วนหนึ่งของระเบียบวินัยลีกสั่งให้บราวน์ดำเนินโปรแกรมการให้คำปรึกษาและการรักษาต่อไป บราวน์ซึ่งเป็นตัวเลือกของ Pro Bowl เจ็ดครั้งมีการจับ 104 …

Continue reading »

Oct 26

แอนดี้ดาลตันออกจากการพ่ายแพ้ของคาวบอยไปวอชิงตัน

แอนดี้ดาลตันออกจากการพ่ายแพ้ของคาวบอยไปวอชิงตันด้วยการถูกกระทบกระแทกหลังจากการโจมตีอย่างโหดร้ายจากจอนบอสติก คลีฟแลนด์บราวน์รอข่าวเกี่ยวกับ Odell Beckham Jr หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าในช่วงท้ายเกมจากการชนะ Cincinnati Bengals 37-34 ในวันอาทิตย์ ตัวรับสัญญาณกว้างมีส่วนร่วมในการปะทะกันในไตรมาสแรกที่น่าอึดอัดในขณะที่พยายามไล่ล่า Darius Phillips หลังจากที่เขาสกัดกั้น Baker Mayfield เบ็คแฮมได้รับการรักษาในสนามและถูกนำตัวไปที่ห้องล็อกเกอร์ก่อนที่จะถูกตัดออกจากเกมในเวลาต่อมา Ian Rapoport ของ NFL Network รายงานตามแหล่งข่าวว่า OBJ กลัวว่าจะได้รับ ‘อาการบาดเจ็บครั้งใหญ่’ เขามีกำหนดจะเข้ารับการตรวจ MRI ในวันจันทร์เพื่อตรวจสอบความรุนแรง OBJ เข้าสู่เกมด้วยการจับ 23 ครั้งในระยะ 319 หลาและสามทัชดาวน์และในช่วงหลังของสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซึ่งเขาทำได้เพียงสองครั้งในระยะ 25 หลาในความพ่ายแพ้อย่างหนักต่อพิตต์สเบิร์กสตีลเลอร์ส ดาลตันเอาชนะคาวบอยส์ ในข่าวการบาดเจ็บที่สำคัญอื่น ๆ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแอนดี้ดาลตันกองหลังดัลลัสคาวบอยส์ถูกเขี่ยออกจากเกมกับวอชิงตันหลังจากโดนจอนบอสติกเกอร์ผู้เล่นตัวจริงอย่างโหดเหี้ยม ดาลตันนิ่งอยู่บนสนามหญ้าก่อนที่จะฟื้นสติและถูกช่วยไปที่ห้องล็อกเกอร์ขณะที่เขาออกจากเกมด้วยการกระทบกระแทก Bostic ถูกไล่ออกจากเกมเพื่อตี Rookie Ben DiNucci เข้าสู่เกมสำหรับ Cowboys ที่ QB ในขณะที่พวกเขาพ่ายแพ้อย่างหนัก 25-3 เคาบอยประกาศหลังเกมว่าดาลตัน “ตื่นตัว” …

Continue reading »

Oct 17

รัสเซลวิลสันขว้างลูกสกัดสามครั้งซึ่งครั้งที่สาม

รัสเซลวิลสันขว้างลูกสกัดสามครั้งซึ่งครั้งที่สามจะทำให้อิสยาห์ซิมมอนส์มือใหม่ในช่วงต่อเวลาตั้งประตูสนามที่ชนะเกมของซาเน่กอนซาเลซให้กับแอริโซนา คีเลอร์เมอร์เรย์และพระคาร์ดินัลแอริโซนาปิดฉากสถิติไม่แพ้ใครของซีแอตเทิลซีฮอว์กส์ด้วยชัยชนะต่อเนื่อง 37-34 อันน่าตื่นเต้นในฟุตบอลคืนวันอาทิตย์ แอริโซนาไล่ตามตลอดทั้งเกมจนกระทั่งซาเน่กอนซาเลซซึ่งพลาดการเตะล่วงเวลาก่อนหน้านี้ประสบความสำเร็จด้วยการยิงประตูได้ 48 หลาโดยเหลือเวลา 15 วินาที กอนซาเลซยังเตะ 44 หลาในวินาทีสุดท้ายของการควบคุมเพื่อให้แน่ใจว่ามีช่วงเวลาพิเศษ เมอร์เรย์กองหลังปีที่สองของคาร์ดินัลมีเกมที่น่าตื่นเต้นโดยทำ 34 จาก 48 ครั้งในระยะ 360 หลาและสามทัชดาวน์ในขณะที่เขาวิ่งไปที่ 67 หลาและทำคะแนนให้กับทีม คู่หูของเขาและผู้สมัคร MVP ชั้นนำของลีกรัสเซลวิลสันอยู่ที่ 33 จาก 50 สำหรับระยะ 388 หลาและสาม TDs แต่เขายังขว้างสามเซพชั่นรวมถึงไอซายาซิมมอนส์ผู้รักษาประตูมือใหม่ในการทำงานล่วงเวลาเพื่อช่วยตั้งผู้ชนะเกมของกอนซาเลซ การผ่านทัชดาวน์ทั้งสามครั้งของ Wilson เป็นของ Tyler Lockett ซึ่งจบเกมด้วยการเปิดรับ 15 ครั้งในระยะ 200 หลา ดี.เค. เมตคาล์ฟมีช่วงเย็นที่เงียบกว่า – สองจับได้ 23 หลา – แต่มีส่วนร่วมในการเล่นเกมหนึ่งในขณะที่เขาไล่ตาม Budda Baker ที่ปลอดภัยของคาร์ดินัลและหยุดเขาให้คะแนนเลือกหก การสกัดกั้นการแข่งขันครั้งแรกของวิลสันเกิดขึ้นในไตรมาสที่สองโดยซีแอตเทิลขึ้นนำ 13-7 …

Continue reading »

Oct 17

นักชกวัย 21 ปีบังคับให้ฟาอิกาโอเปลูเตะมุมของแชมป์เปี้ยนชิพเพื่อโยนผ้าเช็ดตัวในรอบที่ 7

นักชกวัย 21 ปีบังคับให้ฟาอิกาโอเปลูเตะมุมของแชมป์เปี้ยนชิพเพื่อโยนผ้าเช็ดตัวในรอบที่ 7 ของการต่อสู้เมื่อวันพฤหัสบดีที่บริสเบน Huni เป็นหนึ่งในทีมเต็งเหรียญทองสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว แต่เมื่อพวกเขาถูกเลื่อนออกไปเขาก็กลับมาเป็นมืออาชีพและมุ่งมั่นที่จะสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการคว้าแชมป์ระดับประเทศในการชกครั้งแรก “ความฝันของฉันในตำแหน่งมืออาชีพคือการรวมเข็มขัดทั้งหมดเข้าด้วยกัน” Huni กล่าว “นั่นคือทั้งหมดที่ฉันต้องการทำ – รวมเข็มขัดทั้งหมดเข้าด้วยกันและหวังว่าจะทำเครื่องหมายก่อนที่ฉันจะอายุ 30 ปีและใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ “ฉันต้องการนำการแบ่งกลุ่มเฮฟวี่เวตของออสเตรเลียมาอยู่บนแผนที่” Dean Lonergan ผู้ก่อการของเขาบอกกับ Sky Sports ว่า: “[Huni] ต้องการทำสิ่งที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ดังนั้นเราจึงต่อสู้เพื่อตำแหน่งออสเตรเลียในการต่อสู้ครั้งแรกกว่า 10 รอบซึ่งไม่เคยมีมาก่อน “ เราตั้งเป้าที่จะเคลื่อนย้ายเขาด้วยความเร็วราวสายฟ้า “แอนโธนี่โจชัวสามารถคว้าแชมป์รุ่นเฮฟวี่เวตได้ใน 16 ไฟต์ “ด้วยการต่อสู้ที่ถูกต้องและเริ่มต้นด้วยวิธีนี้ฉันคิดว่านั่นเป็นไปได้ฉันรู้ว่านั่นคือสิ่งที่แน่นอนในเรดาร์ของพวกเขา “เราคิดว่าเราทำได้เร็วกว่านี้หรือไม่คำตอบคือ – เราจะต้องแตก” Huni กล่าวกับ Sky Sports ว่า: “นั่นคือเป้าหมายของผู้ก่อการของฉันเพื่อใช้เส้นทางที่เร็วที่สุดในการชกชิงตำแหน่งแชมป์โลก “เรากำลังมองหาการกำจัดนักชกทั้งหมดที่นี่ในออสเตรเลียและออกเดินทางไปทั่วโลกหลังจากนั้น “มันจะวิเศษมากที่มีแชมป์โลกชาวออสเตรเลียเราเคยมีลูคัสบราวน์ แต่มันคงจะดีถ้ามีนักเตะรุ่นใหญ่ชาวออสเตรเลียที่ติดอันดับต้น ๆ ของโลกมันจะดีมาก “นั่นเป็นความฝันของฉันที่จะได้ขึ้นชกชิงตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวตมาที่นี่ในสนามหลังบ้านของฉันเองมันน่าทึ่งมาก” กำหนดการของ Sky Sports Usyk vs Chisora ​​- …

Continue reading »

Oct 11

Matchroom Boxing จะเข้ายึดสนาม SSE Arena, Wembley

Matchroom Boxing จะเข้ายึดสนาม SSE Arena, Wembley สำหรับการแข่งขันสี่รายการในเดือนตุลาคมพฤศจิกายนและธันวาคมเริ่มด้วยการประลองรุ่นเฮฟวี่เวทระหว่าง Oleksandr Usyk และ Derek Chisora ​​ในวันที่ 31 ตุลาคมแสดงสดทาง Sky Sports Box Office ถิ่นที่อยู่จะจบลงด้วยค่ำคืนของการชกมวยชิงแชมป์โลกในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคมซึ่งจะมีการประกาศในไม่ช้า ตลอดระยะเวลาหกสัปดาห์สถานที่ที่มีชื่อเสียงทางตะวันตกเฉียงเหนือของลอนดอนจะเป็นเจ้าภาพในการรีแมตช์รุ่นเฮฟวี่เวตครั้งใหญ่การชิงตำแหน่งแชมป์โลกในประวัติศาสตร์สามเรื่องการปะทะกันของตำแหน่งระดับโลกของอังกฤษทั้งหมดการต่อสู้ของชื่อในยุโรปและอังกฤษและเครือจักรภพจะต่อสู้กันในขณะที่ Matchroom ปิดฉากลง ปีอย่างมีสไตล์พร้อมตารางการแข่งขันชกมวย อดีตราชาเรือลาดตระเวนที่ไม่มีปัญหาอย่าง Usyk และ Chisora ​​ที่ชื่นชอบของแฟน ๆ จะเริ่มต้นในสัปดาห์หน้าในค่ำคืนแห่งการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ซึ่งได้เห็น Lee Selby และ George Kambosos Jr เข้าร่วมในการกำจัดรอบสุดท้ายสำหรับตำแหน่ง IBF น้ำหนักเบา ซาวันนาห์มาร์แชลล์และฮันนาห์แรนคินปะทะกันเพื่อชิงมงกุฎมิดเดิ้ลเวท WBO เดฟอัลเลนฮีโร่ในลัทธิเฮฟวี่เวทกลับมาโลดแล่นอีกครั้งทอมมี่แม็คคาร์ธีจากเบลฟาสต์พบกับ Bilal Laggoune ของเบลเยียมในตำแหน่งครุยเซอร์เวทของยุโรปเอมี่ทิมลินเผชิญหน้ากับคาร์ลีสเกลลีสำหรับตำแหน่งซูเปอร์แบนตัมเวลเครือจักรภพ จากนั้นในวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายนเคธี่เทย์เลอร์แชมป์น้ำหนักเบาที่ไม่มีปัญหาก็วางเข็มขัดของเธอไว้กับผู้ท้าชิงที่ได้รับคำสั่ง Miriam Gutierrez โดยเป็นผู้นำสามส่วนหัวของโลกในประวัติศาสตร์ Terri …

Continue reading »

Oct 11

Floyd Mayweather เอาชนะคู่ซ้อมและแสดงให้เห็นถึงด้านที่โหดเหี้ยมของเขา

Floyd Mayweather เอาชนะคู่ซ้อมและแสดงให้เห็นถึงด้านที่โหดเหี้ยมของเขาในโรงยิมก่อนที่จะต่อสู้ด้วยแนวทางที่ปลอดภัยเป็นอันดับแรก Ashley Theophane กล่าว หลังจากหยุด Ricky Hatton ในการต่อสู้ครั้งที่ 39 Mayweather มีชัยชนะในการหยุดยั้งเพียงครั้งเดียวในการต่อสู้ 10 ครั้งถัดไปซึ่งเป็นการจบสกอร์ที่ไม่ธรรมดาของ Victor Ortiz “เขามี KO เป็นจำนวนมาก” ธีโอเฟนจากนั้นเป็นสมาชิกของ Mayweather Promotions กล่าวกับ Sky Sports หลายครั้งที่ Floyd ต่อสู้ฉันคิดว่าเขาจะชนะ KO เพราะเขาดุร้ายมากในโรงยิม “ในการต่อสู้ของ Robert Guerrero ฉันทำนายว่า Floyd จะชนะโดย KO เพราะเขาเป็นสัตว์ร้ายในโรงยิม “ครั้งแรกที่เราทะเลาะกันฉันไม่อยากไปร่วมวงกับเขาฉันเคยเห็นเขา KO พวกนี้แล้ว “ผมเพิ่งเข้าทีมใหม่ผมไม่อยากขึ้นสังเวียนทำให้ KO แย่แล้วก็ [ถูกเตะออก] ทีม” การเดินทางของธีโอเฟนจากวิถีชีวิตของแก๊งในลอนดอนไปสู่การเข้าร่วมทีมส่งเสริมการขายในลาสเวกัสของ Mayweather ได้รับการบันทึกไว้ในหนังสือของเขา Raised By The Hood ซึ่งวางจำหน่ายเมื่อต้นปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นการรวบรวมข้อความที่เหมือนรายการไดอารี่ที่เขียนไว้ตลอดอาชีพของเขา …

Continue reading »

Oct 07

เมซุตÖzilกองกลางชาวเยอรมันกลายเป็นหนึ่งในดาวรุ่งของฟุตบอลในช่วงฟุตบอลโลก 2010

เมซุตÖzilกองกลางชาวเยอรมันกลายเป็นหนึ่งในดาวรุ่งของฟุตบอลในช่วงฟุตบอลโลก 2010 และสามปีของเขากับสโมสรเรอัลมาดริดของสเปน Mesut Özilคือใคร? หลังจากเริ่มต้นอาชีพการค้าแข้งกับเอฟซีชาลเก้ 04 เมซุตÖzilกลายเป็นกองกลางดาวรุ่งของเอสวีแวร์เดอร์เบรเมนและทีมชาติเยอรมันในช่วงฟุตบอลโลก 2010 Özilแสดงความสำเร็จในระดับนานาชาติของเขาให้กลายเป็นบทบาทที่โดดเด่นกับเรอัลมาดริดก่อนที่จะประกาศย้ายไปสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอลของอังกฤษ ในปี 2013. ชีวิตในวัยเด็ก เมซุตÖzilนักฟุตบอลเกิดเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2531 ที่เมืองเกลเซนเคียร์เชนประเทศเยอรมนี หลานชายของผู้อพยพชาวตุรกีเขาได้พัฒนาทักษะการเล่นฟุตบอลร่วมกับเพื่อน ๆ ใน “กรงลิง” สนามในท้องถิ่นที่ล้อมรอบด้วยรั้ว หลังจากเล่นในรายการเยาวชนชุดเล็กเขาเข้าร่วมทีม FC Schalke 04 ของ Gelsenkirchen ในปี 2548 ดาวรุ่ง Özilกลายเป็นสมาชิกคนหนึ่งของทีมรุ่นพี่ชาลเก้และทีมชาติชุดจูเนียร์เยอรมันในปี 2006 แต่ถึงแม้เขาจะมีพรสวรรค์ที่โดดเด่น แต่เขาก็ได้รับอนุญาตให้ย้ายไปยัง SV Werder Bremen ในปี 2008 กองกลางก็เติบโตในสโมสรใหม่ของเขาด้วยทักษะการควบคุมบอลที่ไร้ที่ติของเขา และการส่งผ่านที่สร้างสรรค์ช่วยยกระดับแวร์เดอร์เบรเมนไปสู่ชัยชนะใน DFB Cup ปี 2009 และ DFL Supercup Özilติดดาวให้กับเยอรมนีระหว่างการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป U-21 ปี 2009 …

Continue reading »

Oct 07

เปเล่เป็นสมาชิกของทีมแชมป์ฟุตบอลโลกของบราซิล

เปเล่เป็นสมาชิกของทีมแชมป์ฟุตบอลโลกของบราซิล 3 ทีมซึ่งหลายคนถือว่าเป็นนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล Peléตำนานนักฟุตบอลกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ด้วยผลงานของเขาในฟุตบอลโลกปี 1958 เปเล่เล่นอาชีพในบราซิลเป็นเวลาสองทศวรรษโดยคว้าแชมป์โลกสามสมัยติดต่อกันก่อนที่จะเข้าร่วมนิวยอร์คคอสมอสในอาชีพของเขา ได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้เล่นร่วมของฟีฟ่าแห่งศตวรรษในปี 2542 เขาเป็นทูตระดับโลกด้านฟุตบอลและสาเหตุด้านมนุษยธรรมอื่น ๆ วัยเด็ก Peléเกิด Edson Arantes do Nascimento เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2483 ในเมืองTrêsCoraçõesประเทศบราซิลเป็นลูกคนแรกของJoão Ramos และ Dona Celeste ตั้งชื่อตาม Thomas Edison และมีชื่อเล่นว่า “Dico” Peléย้ายไปอยู่กับครอบครัวของเขาที่เมืองเบารูเมื่อตอนเป็นเด็ก João Ramos หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “Dondinho” พยายามหาเลี้ยงชีพในฐานะนักฟุตบอลและPeléเติบโตมาด้วยความยากจน ถึงกระนั้นเขาก็ได้พัฒนาความสามารถพื้นฐานสำหรับฟุตบอลด้วยการเตะถุงเท้าแบบม้วนที่ยัดด้วยผ้าขี้ริ้วรอบ ๆ ถนนเบารู ที่มาของชื่อเล่น “Pelé” นั้นไม่มีความชัดเจนแม้ว่าเขาจะจำได้ว่าเกลียดเมื่อเพื่อนของเขาพูดถึงเขาเป็นครั้งแรก ในฐานะวัยรุ่นPeléได้เข้าร่วมทีมเยาวชนที่ฝึกสอนโดย Waldemar de Brito อดีตสมาชิกฟุตบอลทีมชาติบราซิล ในที่สุด De Brito ก็โน้มน้าวให้ครอบครัวของPeléปล่อยให้เพื่อนรุ่นใหม่ออกจากบ้านและลองใช้สโมสรฟุตบอลอาชีพ Santos เมื่อเขาอายุ 15 …

Continue reading »