Monthly Archive: January 2021

Jan 22

การต่อสู้ของ Conor McGregor กับ Dustin Poirier ที่ UFC 257 ในสุดสัปดาห์นี้อาจเป็นการรีแมตช์ แต่มันไม่ใช่ภาคต่อของ UFC

การต่อสู้ของ Conor McGregor กับ Dustin Poirier ที่ UFC 257 ในสุดสัปดาห์นี้อาจเป็นการรีแมตช์ แต่มันไม่ใช่ภาคต่อของ UFC โดยเฉลี่ยของคุณและ Poirier ไม่ใช่นักสู้โดยเฉลี่ยของคุณ มันไม่ใช่การแข่งขันที่น่าเสียใจไม่มีเลือดที่ไม่ดีและไม่ใช่ว่ามีธุรกิจที่ยังไม่เสร็จ – McGregor เป็นผู้ชนะที่ชัดเจนเมื่อพวกเขาพบกันครั้งสุดท้ายในเดือนกันยายน 2014 หายไปแล้วเป็นประวัติศาสตร์ก่อนการต่อสู้ที่นำหน้าการปะทะเฟเธอร์เวตที่ UFC 178 ชายแต่ละคนเป็นสัตว์ร้ายที่แตกต่างกันทั้งในและนอกรูปแปดเหลี่ยม เด็กอายุ 32 ปีดูเหมือนจะโตเต็มที่กลายเป็นพ่อคนแล้วและพวกเขากำลังแสดงความเคารพซึ่งกันและกันของนักสู้ที่ช่ำชองก่อนที่พวกเขาจะได้พบกันอีกครั้งในรุ่นไลท์เวท McGregor ได้ให้คำมั่นที่จะบริจาคเงินจำนวนมากให้กับมูลนิธิการกุศลของ Poirier แต่ใครคือชายที่จะเผชิญหน้ากับชาวไอริชในการกลับมาของ UFC ครั้งล่าสุดของเขา McGregor จับปัวริเยร์ในปี 2014 ทำให้เขาล้มลงภายในเวลาไม่ถึงสองนาทีเพื่อชัยชนะซึ่งช่วยขับเคลื่อน “ผู้มีชื่อเสียง” ให้เป็นดาราระดับโลก ในขณะเดียวกันปัวริเยร์ถูกทิ้งให้อยู่กับผลงานศิลปะการต่อสู้แบบผสมที่ 16-4 และต้องพยายามสำรองอันดับ UFC ชาวอเมริกันเปลี่ยนจากรุ่นเฟเธอร์เวทเป็นรุ่นน้ำหนักเบาและแม้ว่าการชกชนะสี่ครั้งจะหยุดชะงักลงโดยไมเคิลจอห์นสันรอบแรกในปี 2559 ปัวริเยร์ก็กลับมาชนะห้าครั้งถัดไป เขาหยุด Justin Gaethje รวมถึงอดีตแชมป์โลก Anthony Pettis และ Eddie Alvarez …

Continue reading »

Jan 21

“พูดถึงชอร์ลีย์แล้วมันจะส่งผลสะเทือนไปถึงเงี่ยงของแฟน ๆ รุ่นหนึ่ง” รัสเอเวอร์สผู้สนับสนุนวูล์ฟแฮมป์ตันวันเดอเรอร์สตลอดชีวิตกล่าว

“พูดถึงชอร์ลีย์แล้วมันจะส่งผลสะเทือนไปถึงเงี่ยงของแฟน ๆ รุ่นหนึ่ง” รัสเอเวอร์สผู้สนับสนุนวูล์ฟแฮมป์ตันวันเดอเรอร์สตลอดชีวิตกล่าว แม้จะมีฟอร์มที่ย่ำแย่ แต่เอฟเอคัพที่เสมอกับคู่แข่งจากฟุตบอลอังกฤษชั้นหกก็ควรจะตรงไปตรงมาสำหรับวูล์ฟส์ แต่มีประวัติศาสตร์ระหว่าง Chorley สโมสรสุดท้ายที่ไม่ใช่ลีกที่ยืนอยู่ในการแข่งขันของฤดูกาลนี้และคู่แข่งในพรีเมียร์ลีกที่พบกันในรอบสี่ที่ Victory Park ในวันศุกร์ ประวัติที่ไม่ต้องการในกรณีของ Wolves หนึ่งในชื่อที่มีชื่อเสียงที่สุดในวงการฟุตบอลอังกฤษคือข่าวหน้าหนึ่งหลังจากที่ชอร์ลีย์พ่าย 3-0 โดยผู้เล่น 25 ปอนด์ต่อสัปดาห์ของชอร์ลีย์เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 1986 ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผลงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของแลงคาเชียร์การสูญเสียการเล่นซ้ำรอบที่สองรอบแรกของเอฟเอคัพเป็นที่จดจำของสาวกหมาป่าผู้ช่ำชองในวันที่สโมสรของพวกเขาเป็นแชมป์ลีกสามครั้งในปี 1950 “ หมาป่ากำลังมองลงไปในเหว” เดวิดอินสโตนผู้ซึ่งดูแลสโมสรมากว่าสามทศวรรษเล่า ขณะที่ชอร์ลีย์และวูล์ฟส์เตรียมพบกันอีกครั้งนี่คือเรื่องราวของสิ่งที่เกิดขึ้นในคืนวันจันทร์ที่น่าทึ่งเมื่อ 35 ปีก่อนซึ่งเล่าโดยผู้ที่อยู่ที่นั่นแมลงสาบในห้องแต่งตัว ‘ ในขณะที่ Wolves สามารถเรียกใช้บริการของ Joao Moutinho ผู้ชนะยูโร 2016 และการเซ็นสัญญากับ Fabio Silva ที่สโมสร Chorley มูลค่า 35.6 ล้านปอนด์พวกเขาใช้ชีวิตแบบปากต่อปากในปี 1986 หลังจากตกชั้นสู่ดิวิชั่นสี่เก่าหลังจากการตกชั้นสามครั้งติดต่อกันพวกเขาก็คุกเข่าทางการเงิน เจ็ดปีหลังจากจ่ายเงินให้แอสตันวิลล่าเป็นสถิติอังกฤษ 1.49 ล้านปอนด์สำหรับกองหน้าแอนดี้เกรย์ในปี 2522 พวกเขามีแอนดี้มัทช์ซึ่งเซ็นสัญญา 5,000 ปอนด์จากเซาธ์พอร์ตขึ้นหน้าในขณะที่ …

Continue reading »

Jan 14

เพื่อทำความเข้าใจกับ Sergio Ramos อายุยืนยาวและความสำเร็จมากมายของเขาคุณไม่ต้องมองไปไกล

เพื่อทำความเข้าใจกับ Sergio Ramos อายุยืนยาวและความสำเร็จมากมายของเขาคุณไม่ต้องมองไปไกล ประวัติย่อของเขาแสดงอย่างภาคภูมิใจในรอยสักซึ่งมีจำนวนมากจนเหลือพื้นที่เพียงเล็กน้อย ที่ข้อนิ้วมือซ้ายของเขาคือหมายเลข 35, 19 และ +90 ซึ่งอ้างอิงถึงเสื้อที่เขาสวมเมื่อออกสตาร์ทกับเซบีย่าตามลำดับหมายเลขที่ใช้ในการเปิดตัวกับสเปนและชัยชนะในช่วงต่อเวลาพิเศษเมื่อเรอัลมาดริดชนะ แชมเปี้ยนส์ลีกสมัยที่ 10 อันเป็นสัญลักษณ์ของพวกเขาได้รับการช่วยเหลือจากอีควอไลเซอร์นาทีที่ 93 ของเขา ในทางเดียวกันก็มีวันเกิดของลูกชายทั้งสี่ของเขา บนแขนของเขามีชื่อพ่อแม่ของเขา ทางด้านซ้ายคือวันที่เขาเซ็นสัญญากับเรอัลมาดริด (31 สิงหาคม 2548) และบนลูกหนูด้านซ้ายถ้วยรางวัลซึ่งเป็นตัวแทนของฟุตบอลโลกที่ชนะกับสเปนการจารึกครั้งต่อไปจะเกี่ยวข้องกับเรอัลมาดริดหรือไม่นั้นเป็นเรื่องของการคาดเดาที่เพิ่มมากขึ้น รามอสเซ็นเตอร์แบ็ควัย 35 ปีหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์และมีสัญญาณเล็กน้อยเกี่ยวกับข้อตกลงใหม่ที่กำลังจะบรรลุ อนาคตของหนึ่งในความสัมพันธ์ระหว่างกัปตันกับสโมสรสมัยใหม่ที่ประสบความสำเร็จที่สุดในฟุตบอลยุโรปอาจจะสิ้นสุดลง เขาอยู่ในขอบเขตมาก่อน แต่ไม่เคยอยู่ในถิ่นเบอร์นาเบวถึง 16 ปีเลยที่เขาใกล้จะจากไป เส้นสีเทาในการนำเสนอสั้น ๆ รามอสเป็นหนึ่งในกองหลังสมัยใหม่ที่ยิ่งใหญ่มานานกว่าทศวรรษครึ่งซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการแสวงหาความสำเร็จอย่างไม่หยุดยั้งของเรอัลมาดริดและตลอดช่วงเวลานั้นเขาได้แบ่งความคิดเห็น – แม้กระทั่งในห้องประชุมของสโมสรของเขาเอง เขากลายเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุดในรอบ 64 ปีที่เปิดตัวกับทีมชาติและรางวัลเกียรติยศของเขารวมถึงแชมเปี้ยนส์ลีคสี่รายการ, ลาลีกา 5 รายการ, ฟุตบอลโลก 1 รายการและแชมป์ยุโรป 2 รายการความสำเร็จของเขาทั้งในและนอกสนามคือ ผลของความคิดที่ไม่เชื่อในมาตรการครึ่งเดียว ในแง่ของการสู้วัวกระทิงเป็นประเพณีที่เขาชื่นชมในชีวิตคุณสามารถออกไป “ทางประตูใหญ่หรือไปโรงพยาบาล” ก็ได้ ในความคิดของเขาความผิดพลาดเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเดินทางโดยเพิ่มเมื่อเร็ว ๆ นี้บนโซเชียลมีเดียว่า “สิ่งที่กำหนดเราไม่ใช่ข้อผิดพลาดของเรา …

Continue reading »

Jan 14

Jonny Bairstow นักตีลูกชาวอังกฤษกล่าวว่าเขาไม่มีจุดที่จะพิสูจน์ได้ในทัวร์ศรีลังกา

Jonny Bairstow นักตีลูกชาวอังกฤษกล่าวว่าเขาไม่มีจุดที่จะพิสูจน์ได้ในทัวร์ศรีลังกา Bairstow อายุ 31 ปีไม่ได้เล่นการทดสอบมานานกว่าหนึ่งปี แต่อาจถูกเรียกคืนสำหรับการทดสอบครั้งแรกในกอลล์ในสัปดาห์หน้าหากไม่มี Rory Burns, Ben Stokes และ Ollie Pope “ฉันคิดอย่างแท้จริงว่าเกมของฉันอยู่ในจุดที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา” Bairstow กล่าว “ฉันเชื่อว่าฉันสามารถสร้างผลงานมากมายให้กับอังกฤษในเวทีทดสอบฉันได้พิสูจน์มาแล้วในอดีต” นัดแรกของซีรีส์การทดสอบสองครั้งในกอลล์กำลังดำเนินอยู่ในวันที่ 14 มกราคม Bairstow เล่นไปแล้ว 70 ครั้งสำหรับอังกฤษทำคะแนนได้ 4,030 ครั้งโดยเฉลี่ย 34.74 อย่างไรก็ตามเขามีค่าเฉลี่ยเพียง 18.55 ในปี 2019 และถูกทิ้งให้ทัวร์นิวซีแลนด์ เขากลับไปเล่นการทดสอบหนึ่งครั้งในแอฟริกาใต้ในเดือนธันวาคม 2019 แต่ไม่ได้แสดงในรูปแบบที่ยาวที่สุดนับตั้งแต่นั้นมา การกลับมาของเขาในศรีลังกามีแนวโน้มที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตีลูกโดย Jos Buttler ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะผู้รักษาประตูตัวเลือกแรก Bairstow กล่าวว่า: “ผู้คนมักจะพูดถึงประเด็นต่างๆเพื่อพิสูจน์สิ่งนี้และอื่น ๆ ฉันเคยตอบคำถามมากมายในอดีต “ตอนนี้เป็นเวลาที่ฉันจะสนุกไปกับซีรีส์การทดสอบและเพลิดเพลินไปกับโอกาสนี้” การทดสอบหกร้อยครั้งล่าสุดของ Bairstow เกิดขึ้นในศรีลังกาในปี 2018 เมื่อเขาทำงานที่หมายเลขสามบทบาทที่เขามักจะเติมเต็มในครั้งนี้ “ การออกไปตีสามจะดีมาก” เขากล่าว …

Continue reading »